Thông tin Nhân vật

Cập nhật: 439 ngày trước

Hiện tại Free Fire có nhiều nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn: gồm 2 nhân vật cơ bản và nhiều nhân vật đặc biệt khác cần mở khóa bằng cách mua hoặc làm nhiệm vụ.

  • Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng bị động hoặc chủ động khác nhau (trừ 2 nhân vật cơ bản không có kỹ năng).
  • Để nâng cấp kỹ năng nhân vật trong game, người chơi phải phải thu thập đủ mảnh để nâng cấp. Mảnh kiếm được bằng cách dùng nhân vật đó tham gia đấu, khi hết 1 trận (chết) sẽ nhận được mảnh nhân vật. Số lượng mảnh nhân vật nhận được mỗi ngày giới hạn là 100 mảnh.
  • Mỗi nhân vật sẽ có thể sử dụng tối đa 4 kỹ năng: kỹ năng có sẵn và 3 kỹ năng phụ mở rộng. Kỹ năng phụ được lấy từ những nhân vật đang sở hữu còn lại, cấp độ kỹ năng phụ bằng cấp độ kỹ năng của nhân vật phụ hiện có. Để kích hoạt kỹ năng phụ của nhân vật, người chơi phải trả phí bằng Vàng hoặc Kim cương.
  • Đối với nhân vật đã mở kỹ năng phụ: người chơi nhận thêm được 50% lượng mảnh nhân vật tăng thêm của nhân vật phụ đó sau ván đấu, bên cạnh mảnh chính.
  • Kỹ năng phụ có thể thay đổi theo lựa chọn của người chơi.

Người chơi có thể tham khảo kỹ thông tin và kỹ năng cửa từng nhân vật trong game tại mục Nhân vật. Hoặc có thể tham khảo chi tiết câu chuyện của từng nhân vật tại trang chủ của chúng tôi tại link https://ff.garena.vn/#section-characters