Tải và cài đặt

Cập nhật: 275 ngày trước

Bạn có thể tham khảo thông tin cấu hình cài đặt và hướng dẫn tải, cài đặt game FC Online tại đây

Trường hợp bạn không thể cài đặt game có thể phát sinh từ những nguyên nhân sau:

 
Tín hiệu đường truyền mạng yếu

- Hướng dẫn: Bạn tiến hành reset modem mạng và thử lại hoặc liên hệ nhà cung cấp mạng kiểm tra lại tín hiệu đường truyền.

File cài đặt game gặp lỗi.

- Nguyên nhân: Vấn đề này phát sinh thông thường từ việc cài đặt game thủ công bằng cách dowload bộ cài đặt đầy đủ của game trên trang chủ, trong quá trình dowload tín hiệu đường truyền không ổn định gây mất một số thư mục game nên xảy ra lỗi.
- Hướng dẫn: Cài đặt game qua ứng dụng Garena PC, thông tin hướng dẫn tại đây

Máy tính bị nhiễm virus

- Hướng dẫn: Bạn cần tiến hành quét virus máy tính và thử lại. Nếu bạn đã thực hiện nhưng không thành công, bạn cần tiến hành cài lại Window và thử lại.

Bộ nhớ ổ đĩa cài đặt game đã đầy.

- Hướng dẫn: Bạn tiến hành xóa bớt những ứng dụng không cần thiết trong máy. Ngoài ra bạn có thể cài đặt game vào ổ Data thay vì ổ C hệ thống, để đảm bảo dung lượng đủ đáp ứng.

Máy tính không đạt đủ yêu cầu cấu hình tối thiểu

- Hướng dẫn: Bạn cần kiểm tra cấu hình máy với cấu hình tối thiểu của game. Để kiểm tra cấu hình máy bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn tại đây. Nếu không đáp ứng đủ cấp hình tối thiểu bạn cần nâng cấp phần cứng máy tính.

Nguyên nhân khác

- Nếu bạn không rơi vào những trường hợp trên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại phiếu yêu cầu tại đây để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về lỗi này và sớm có biện pháp khắc phục.