TỔNG HỢP CHUỖI SỰ KIỆN Ở NHÀ LIÊN QUÂN

Cập nhật: 21 ngày trước

THỜI GIAN: Từ 29/06 đến hết 25/07/2021 (Tùy vào từng sự kiện trong chuỗi sự kiện)

NỘI DUNG: Để biết thông tin thể lệ và cách thức tham gia sự kiện, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Vật phẩm khi tham gia sự kiện sẽ được gửi về hòm thư trong vòng 24 giờ. 
  • Hòm thư chỉ chứa được tối đa 100 thông báo, bởi vậy hãy xoá bớt các thông báo không cần thiết trước khi tham gia sự kiện. Những trường hợp nhận thiếu vật phẩm do hòm thư đầy sẽ không được hỗ trợ gửi lại vật phẩm.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Sự kiện Chung sức nhận quà không thể tham gia lần 2 (không được chọn trang phục mới sau khi đã hoàn thành lần 1)?

Đối với sự kiện lần này, mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần và không thể thay đổi vật phẩm sau khi hoàn thành sự kiện. (Hiện tại thông tin trên trang chủ chưa chính xác, chúng tôi sẽ sớm điều chỉnh lại trong thời gian tới)

2. Làm cách nào để nhận trang phục Điêu Thuyền Mèo công nghệ?

Bạn cần tham gia sự kiện Rực sáng Liên Quân, sau khi toàn bộ biểu tượng của 63 tỉnh thành phát sáng, trang phục bậc S+ Đặc biệt Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ sẽ được tặng FREE cho TOÀN SERVER vào ngày 18/07.

Lưu ý: Trang phục Điêu Thuyền Mèo công nghệ sẽ được nhận TRONG GAME LIÊN QUÂN MOBILE DUY NHẤT NGÀY 18/7, không phải tại sự kiện. Không nhận ngày đó sẽ mất cơ hội nhận trang phục này.

 

Nếu bạn gặp lỗi phát sinh hoặc có thắc mắc trong quá trình tham gia sự kiện, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ tại đây. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất.