SỰ KIỆN FULL DIVE: RESTART

Cập nhật: 9 ngày trước

THỜI GIAN: Từ 02/06 đến hết 22/06/2021

NỘI DUNG: Để biết thông tin thể lệ và cách thức tham gia sự kiện, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Vật phẩm khi tham gia sự kiện sẽ được gửi về hòm thư trong vòng 24 giờ. 
  • Hòm thư chỉ chứa được tối đa 100 thông báo, bởi vậy hãy xoá bớt các thông báo không cần thiết trước khi tham gia sự kiện. Những trường hợp nhận thiếu vật phẩm do hòm thư đầy sẽ không được hỗ trợ gửi lại vật phẩm.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Cách tham gia sự kiện?

Khi tham gia sự kiện, sẽ có 4 chiến địa được mở ra cho các kiện tướng, mỗi chiến địa được canh giữ bởi 1 BOSS với lượng HP lần lượt 10000-10000-15000-15000. Tiêu diệt toàn bộ lượng HP của BOSS bạn sẽ nhận được phần thưởng là trang phục SAO, lần lượt là:

  • Chiến địa 1: Kirito Hắc kiếm sĩ
  • Chiến địa 2: Asuna Tia chớp
  • Chiến địa 3: Kirito
  • Chiến địa 4: Stacia

Mỗi lần chém giá 18QH tạo ra sát thương cơ bản 100HP, nhưng nếu may mắn, sát thương có thể cao hơn lên tới 10000HP! Chém 10 lượt với giá 180QH để tăng tốc độ chiến đấu.

2. Tôi có nhận được gia tốc nhưng khi mở ra không có?

Hiệu ứng gia tốc bạn sẽ nhận trong sự kiện chính xác tên là "Gia tốc tia chớp", tuy nhiên hình ảnh hiển thị (icon) trong sự kiện chưa chính xác dẫn đến việc hiểu nhầm chưa nhận được hiệu ứng, Hội đồng sẽ sớm chỉnh sửa lại icon trong sự kiện.

 

Nếu bạn gặp lỗi phát sinh hoặc có thắc mắc trong quá trình tham gia sự kiện, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ tại đây. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất.