Game Liên Quân Mobile

Cập nhật: 5 ngày trước

Kể từ ngày 10/01/2019, các Kiện Tướng đã là khách hàng thân thiết của Garena, sẽ được chuyển đổi sang hạng mới dành cho RIÊNG Liên Quân Mobile

Những tài khoản được hệ thống chuyển đổi sẽ được giữ hạng tới 01/03/2019

Ngoài ra, nếu bạn chưa trở thành khách hàng thân thiết của Liên Quân Mobile thì đây cũng là một dịp để bạn có thể trải nghiệm những quyền lợi cực kì hấp dẫn không thể bỏ qua được!

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Hạng và cách xét hạng: 

Hạng được xét dựa trên lượng Quân Huy đã nạp trong vòng 60 ngày và chỉ xét lại sau 180 ngày. Trong 180 ngày, khi người chơi nạp đủ để lên hạng cao hơn, hạng sẽ tiếp tục được giữ cho 180 ngày tiếp theo. Để biết thông tin chi tiết cấp bậc xếp hạng, bạn vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

2. Quyền lợi khi tham gia chương trình Membership Liên Quân Mobile

  • Vòng quay siêu cấp: Với mỗi 200 quân huy, bạn sẽ nhận được một lần quay Vòng quay siêu cấp. Giá trị của mỗi vòng quay sẽ thay đổi phụ thuộc vào hạng thành viên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.
  • Quà tặng sinh nhật:  Với những thành viên hạng Bạc trở lên, khi đến ngày sinh nhật, bạn sẽ nhận được quà tặng từ Hội Đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.
  • Bảo vệ tài khoản: Với những thành viên cấp Bạch Kim, Hội Đồng sẽ có những hỗ trợ hết khả năng trong các trường hợp liên quan tới tài khoản. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.
  • Vé VIP: Những thành viên Kim Cương sẽ được phát vé mời VIP miễn phí đi xem Đấu trường danh vọng - AWC - AIC các mùa (Nếu hai giải đấu này tổ chức ở Việt Nam). Họ cũng sẽ nhận được đầy đủ giftcode và quà tặng nếu có. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.