Các tính năng khác

Cập nhật: 1141 ngày trước

Vui lòng chọn tính năng mà bạn muốn tìm hiểu:

Hệ thống nhiệm vụ
Bạn bè
Thông tin nhân vật
Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệm vụ là nơi thu thập những huy hiệu bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ theo yêu cầu. Có 3 loại nhiệm vụ khác nhau:

- Nhiệm vụ hằng ngày: nhiệm vụ mỗi ngày sẽ được làm mới lại lúc 0:00 mỗi ngày, hoàn thành những nhiệm vụ theo yêu cầu người chơi sẽ nhận được những huy hiệu để tích lũy đổi vật phẩm tại FirePass


- Nhiệm vụ cao cấp: đối với người chơi đã kích hoạt Thẻ vô cực, hệ thống nhiệm vụ cao cấp sẽ mở ra, số lượng huy hiệu kiếm được nhiều hơn và các phần quà từ ưu đãi Thẻ vô cực cũng đa dạng hơn. (Xem thêm về Thẻ vô cực)


- Nhiệm vụ cựu binh: khi đạt đủ mốc số lượng huy hiệu theo yêu cầu, hệ thống nhiệm vụ cựu binh sẽ được mở ra và người chơi có thể kiếm thêm huy hiệu từ những nhiệm vụ mới.

Bạn bè

Tính năng bạn bè trong game được chia làm 2 loại: Bạn bè trong game và Bạn bè Facebook.
- Bạn bè trong game: người chơi có thể tìm và kết bạn trong game với người khác bằng ID hoặc tên của người đó.

- Bạn bè Facebook sẽ được tự đồng bộ vào game nếu người đó có chơi Free Fire. Hiện tại Free Fire chưa có tính năng xóa bạn bè Facebook trong game.

- Người chơi chỉ có thể trò chuyện với những bạn bè đang online.
- Người chơi chỉ có thể tặng quà cho bạn bè khi đạt level 10 trở lên, và người được tặng phải có level 5 trở lên.

Thông tin nhân vật

- Người chơi có thể xem được các thông tin của nhân vật ở bằng cách bấm vào avatar nhân vật ở góc trên bên trái ở trong game. Tại đây người chơi sẽ xem các thông tin như: điểm kinh nghiệm hiện có, tính năng đổi tên, ID nhân vật, số lượt được vinh danh và những hoạt động nổi bật trong game.


- Ngoài ra tại mục Hồ sơ: người chơi có thể xem các chỉ số chiến đấu ở tất cả các loại chế độ (Hạng, thường) và loại đấu (Solo, Duo, Squad) như hình bên dưới.

Nếu bạn gặp lỗi hoặc cần tư vấn những tính năng nào khác những tính năng trên. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tại đây.