ƯU ĐÃI NẠP THẺ CỰC KHỦNG MỪNG TẾT TÂN SỬU

Cập nhật: 15 ngày trước

THỜI GIAN: Từ ngày 11/02 đến 16/02/2021

NỘI DUNG: Để biết thông tin thể lệ và cách thức tham gia sự kiện, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: 

Quân huy được tặng sẽ được chia thành 2 loại: quân huy và quân huy giới hạn. Số quân huy này sẽ được nhận trong mục sự kiện, mỗi tài khoản chỉ có thể nhận các quà tặng một lần trong cả sự kiện.

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Quân Huy giới hạn là gì?

- Quân Huy giới hạn sẽ hết hạn sử dụng vào 00:00 ngày 21/2. Sau thời gian trên Quân Huy giới hạn mà kiện tướng đang sở hữu sẽ biến mất và không thể chuyển đổi sang quân huy thường.

- Có thể dùng Quân Huy giới hạn để mua tướng, trang phục, rương, và các vật phẩm ở TRONG CỬA HÀNG, quay vòng quay 12 ô, kho báu, và vẽ bùa.

- Khi sử dụng Quân huy Giới hạn tại cửa hàng, lượng QH giới hạn sẽ được ưu tiên sử dụng trước Quân huy vĩnh viễn (QH thường).

- Không thể sử dụng QH Giới hạn để tặng quà cho bạn bè.

- QH Giới hạn không sử dụng được trong một số sự kiện như Vòng quay chắc cú, Airi Bích Hải Thánh Nữ, Hộp quà Tết nguyên đán (sẽ ghi rõ tại phần thể lệ của sự kiện tương ứng).

2. Tôi đã nạp quân huy nhưng nhận được QH tặng thêm?

Sau khi nạp QH thành công, bạn cần vào mục sự kiện để nhận quân huy. Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận các quà tặng một lần trong cả sự kiện.
 

Nếu bạn gặp lỗi phát sinh hoặc có thắc mắc trong quá trình tham gia sự kiện, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ tại đây.

Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và phản hồi trong thời gian sớm nhất.