Tố cáo người chơi vi phạm

Cập nhật: 437 ngày trước

Khi tham gia một trận đấu trong chiến trường Liên Minh Huyền Thoại và bạn gặp phải một thành viên phá Game, có hành vi không đẹp gây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn và những người chơi khác, lúc này bạn hãy bình tĩnh và chờ kết thúc trận đấu và sử dụng tính năng "Tố Cáo Phản Hồi Nhanh" . Hệ thống của Riot game vẫn kiểm tra và xử lý thường xuyên. 
 

 

 

Nếu gặp phải hành vi gây rồi, tiêu cực, hoặc phá hoại trận đấu, bạn có thể thực hiện việc tố cáo sau khi kết thúc trận đấu. Một khi tố cáo được gởi đi, hê thống tố cáo - phản hồi nhanh sẽ kiểm tra để được ra hình thức xử lý cho người bị tố cáo.

Đôi khi (không phải luôn luôn) bạn sẽ nhận được phản hồi khi người bị tố cáo nhận được hình phạt thích đáng dành cho họ, những nếu bạn không nhận được phản hồi cũng không có nghĩa là không có hình phạt nào. Hệ thống của Riot chắc chắn xử lý nghiêm khắc các hành vi phi thể thao. 

Hệ Thống Tố Cáo:

Các hành vi dưới đây sẽ bị coi là không thể chấp nhận được trong Liên Minh huyền Thoại, và sẽ bị phạt bởi hệ thống. 

  • Sử dụng ngôn từ xúc phạm, mỉa mai hoặc quấy rối người khác.
  • dùng từ ngữ về phân biệt chủng tộc, giới tính, vùng miền và trình độ.
  • Các hành vi phá hoại trong game như cố tình chết, gây rôi hoặc gây khó khăn cho đồng đội trong trận đấu.
  • Các hành vi gian lần trong trận đấu như sử dụng phần mềm thứ 3.
  • Cố ý thoát hoặc AFK trong khi trận đấu đang diễn ra.
  • Đặt tên có ý nghĩa tiêu cực, hoặc đã kích một người nào đó.


Trong trường hợp bạn bỏ lỡ phần Tố Cáo Nhanh sau khi kết thúc trận đấu, hãy gửi thông tin người chơi có hành vi xấu gây ảnh hưởng đến trận đấu của bạn Tại Đây, chúng tôi sẽ kiểm tra và theo dõi hành vi của những người chơi này để áp dụng hình phạt thích hợp, nhằm mang lại một đấu trường liên minh huyền thoại văn minh nhất.