[Thông Báo] Thời gian trao thưởng Xếp Hạng 2018

Cập nhật: 176 ngày trước

Chào các Anh Hùng, hiện tại Riot Games đã tiến hành trao phần thưởng xếp hạng tương ứng với các cấp bậc mà người chơi đạt được.

 

Do số lượng người chơi tham gia xếp hạng khá đông, nên hệ thống cần một khoảng thời gian để xử lý và gửi vật phẩm đến các bạn.  

Thời gian tổng kết xếp hạng: 11:59 PM - 12/11/2018 

Thời gian tiến hành trao thưởng từ: 00:00 AM - 21/11/2018 

 

Nếu thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa nhận được phần thưởng vui lòng kiểm tra lại Hồ Sơ Anh Hùng, xem bạn đang ở cấp Vinh Danh mấy?  

  • Bạn phải đạt cấp Vinh Danh 2 trở lên để đủ điều kiện nhận thưởng HẠNG cuối mùa như thông báo trước đó.
  • Tài khoản vi phạm, hệ thống xử phạt hạ Vinh Danh và tài khoản cải thiện kịp thời tăng lên Vinh Danh cấp 2 trước ngày 12/11/2018 (Sẽ có cơ hội nhận thưởng tuy nhiên sẽ chậm hơn tài khoản không vi phạm, dự kiến trong 1 tuần sau đó tính từ ngày bắt đầu phát thưởng).
  • Tài khoản tăng Vinh Danh từ cấp 1 lên Vinh Danh cao hơn,  sau thời điểm 11:59 PM - 12/11/2018 sẽ không đủ điều kiện để nhận thưởng cuối mùa.  

Lưu ý: Hiện tại chúng tôi tiếp nhận khá nhiều thông tin từ cộng đồng về việc Riot gia hạn thêm thời gian để người chơi cải thiện vinh danh cao hơn Cấp 1 và có cơ hội nhận thưởng cuối mùa trong thời gian tới. Tuy nhiên thông tin này chưa được áp dụng cho Máy Chủ Việt Nam. Nếu được áp dụng chúng tôi sẽ có thông tin báo chính thức ở bảng tin Liên Minh Huyền Thoại.

 

Cách kiểm tra thời gian nhận được vật phẩm trong Cửa Hàng -> Tài Khoản -> Lịch Sử Mua

 

Trang phục Vinh Quang và mẫu mắt là hai phần thưởng đã được gửi đi, khung tải trận sẽ được cập nhật cho toàn bộ người chơi tương ứng với bậc của mình đạt được sau đó. Vì số người tham gia xếp hạng khá đông, nên hệ thống cần một khoảng thời gian để xử lý, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

 

Nếu bạn gặp phải một vấn đề phát sinh không liên quan đến các giải đáp trên, bạn có thể gửi thông tin để chúng tôi hỗ trợ tại đây

Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng bạn và chúc bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ. 

Thân chào!