Tài khoản bị xử phạt trong Game

Cập nhật: 1136 ngày trước


Tài khoản trong Game bị khóa vĩnh viễn
Tài khoản bị xử phạt do sử dụng ngôn từ không phù hợp
Tài khoản bị xử phạt do phá game và cố tình chết
Tại sao tài khoản lại bị khóa vĩnh viễn?

Các tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn vì lý do sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game, rất có thể bạn đã ngồi nhầm phải một máy tính có cài đặt sẵn các phần mềm loại này .

Nếu tôi không phải là người sử dụng phần mềm thứ 03?

Hệ thống xử phạt của Riot Game chỉ kiểm tra hành vi và mức độ vi phạm của tài khoản chứ không xét theo ai là người sử dụng tài khoản. Vì vậy bạn cần bảo mật tài khoản thật tránh trường hợp chia sẻ cho người khác cùng sử dụng.

Có cách nào để mở khóa tài khoản?

Rất tiếc sẽ không thể mở khóa cho các trường hợp này, vì đây hình phạt chung nhằm mang lại sự công bằng cho đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Sử dụng phần mềm Modskin có vi phạm không?

Chúng tôi xin nhắc lại quy định của Riot về việc khóa tài khoản do sử dụng phần mềm thứ 3: bất kỳ phần mềm thứ 3 nào có can thiệp hoặc tác động đến các tập tin của trò chơi làm thay đổi game play như modskin, hack sát thương, hack bản đồ,... đều sẽ bị xem là phần mềm thứ 3 vi phạm và những tài khoản sử dụng phần mềm này đều sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Bạn có thể tham khảo những cảnh báo về việc xử phạt những tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 tại đây
.

Nếu bạn chắc chắn tài khoản không hề vi phạm tuy nhiên vẫn bị xử phạt, hãy gửi yêu cầu tại đây.

Tài khoản không chửi bậy nhưng vẫn bị xử phạt?

Sau khi bị xử phạt trong game, tài khoản sẽ được hiển thị nội dung vi phạm trên màn hình của Client Game. Hãy kiểm tra lại nội dung này.

Tài khoản chỉ vi phạm lần đầu nhưng bị xử phạt?

Tất cả những tài khoản có hành vi sử dụng ngôn từ không phù hợp gây ảnh hưởng nặng nề đến người chơi khác trong trận đấu đều sẽ bị xử phạt ngay lần đầu vi phạm và tùy theo mức độ vi phạm có thể sẽ khóa vĩnh viễn.

Tại sao người chơi cùng trận đấu cũng có vi phạm nhưng không bị xử phạt?

Hệ thống TỐ CÁO NHANH sau trận đấu đang xử lý rất hiệu quả và nghiêm khắc đối với những người chơi nhận được phiếu tố cáo sau trận đấu. Mong bạn kiên nhẫn chờ đợi và hiểu rằng không phải cứ tố cáo xong là người chơi sẽ bị xử phạt ngày và bạn sẽ nhận được thông báo rằng họ đã bị xử phạt. Lý do, phía RiotGame sẽ cần kiểm tra lại hành vi của người chơi có thật sự vi phạm hay không? và đưa ra hình phạt tương xứng với hành vi của họ.

Thế nào là ngôn từ Phi Thể Thao?

Những nội dung mang hàm ý đã kích người chơi cùng tổ đội, khiêu khích và lăng mạ về kỹ năng của người chơi cùng trận đấu được xét là phi thể thao.

Đường truyền mạng của tôi không ổn định?

Để có một trận đấu diễn ra tốt đẹp, bạn cần kiểm tra đường truyền mạng hoặc thử Reset Modem trước khi bắt đầu trận đấu, để không gặp phải bất cứ sự cố nào trong quá trình chiến đấu cùng đồng đội.

Đồng đội đã tranh vị trí với tôi?

Hãy trao đổi và thống nhất với nhau trong giai đoạn chọn tướng, để các người chơi cùng tổ đội với bạn sẽ vị trí đi đường hợp lí và cùng nhau mang lại chiến thắng. Nếu người chơi cùng tổ đội có hành tranh vị trí và không hợp tác hãy kiên nhẫn đến phút cuối và sử dụng Tố Cáo Nhanh sau trận đấu.

Điều kiện nhận thưởng và các hình thức vi phạm
1. Bạn phải đạt cấp Vinh Danh 2 trở lên để đủ điều kiện nhận thưởng HẠNG cuối mùa. (Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại quá trình leo cấp Vinh Danh, giúp bạn dễ dàng hơn một chút đạt được điều kiện nhận thưởng!).
2. Gian lận hoặc cày thuê sẽ khiến cho tài khoản của bạn không nhận được thưởng HẠNG & VINH DANH.
3. Nếu bạn bị khóa tài khoản do nhầm lẫn hoặc gặp phải tình trạng lừa đảo, bạn vẫn sẽ được nhận thưởng.
4. Bạn sẽ chỉ bị rớt cấp Vinh Danh nếu như bị phạt trong quá trình chơi. Cấm chat sẽ giáng cấp Vinh Danh của bạn xuống 1, hoặc 0 nếu nhưng bạn đã ở cấp 1. Khóa tài khoản 2 tuần sẽ xuống 0, cho dù bạn đang ở cấp mấy. Trong cả hai trường hợp, quá trình leo cấp Vinh Danh sẽ bị khóa.

Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa 08

Phần thưởng chi tiết được cập nhật tại Bảng Tin Liên Minh Huyền Thoại

1. Nếu bạn bị khóa tài khoản do nhầm lẫn hoặc gặp phải tình trạng lừa đảo, bạn vẫn sẽ được nhận thưởng.
2. Bạn sẽ chỉ bị rớt cấp Vinh Danh nếu như bị phạt trong quá trình chơi. Cấm chat sẽ giáng cấp Vinh Danh của bạn xuống 1, hoặc 0 nếu nhưng bạn đã ở cấp 1. Khóa tài khoản 2 tuần sẽ xuống 0, cho dù bạn đang ở cấp mấy. Trong cả hai trường hợp, quá trình leo cấp Vinh Danh sẽ bị khóa.

Phần Thưởng THÁCH ĐẤU 2018?

Balo Thách Đấu 2018
- Những người chơi đầu bảng sẽ nhận được balô Thách Đấu 2018. Chúng tôi trao phần thưởng này cho người chơi Thách Đấu thuộc top 200 Đơn/Đôi, top 40 Linh Hoạt, và top 10 Khu Rừng Quỷ Dị ở mỗi khu vực. Hãy chờ thông báo chính thức trong thời gian tới dành cho người chơi ở cấp bậc "Cao Thủ".

Hỏi đáp Xếp Hạng 2019

Nội dung chi tiết được cập nhật tại Bảng Tin Liên Minh Huyền Thoại