Tài khoản bị đánh cắp

Cập nhật: 240 ngày trước

Khi bạn phát hiện tài khoản của mình bị người lạ xâm nhập, hãy thực hiện ngay các biện pháp bảo mật dưới đây để giữ an toàn cho tài khoản của mình:

 

1. Thay đổi mật khẩu tài khoản

Truy cập Trang quản lý tài khoản, đăng nhập và tiến hành thay đổi mật khẩu. Nếu bạn không thể đăng nhập, hãy sử dụng Email hoặc Số điện thoại xác thực trong tài khoản để khôi phục mật khẩu (xem hướng dẫn tại đây).

Lưu ý: Nếu tài khoản chưa có đăng ký thông tin bảo mật hoặc các thông tin bảo mật không còn sử dụng được, bạn cần gửi yêu cầu thay đổi mật khẩu qua phiếu yêu cầu này để được hỗ trợ.

 

2. Khởi tạo mật khẩu cấp 2

Trường hợp bạn bị kẻ gian hack tài khoản và cố tình nhập sai mật khẩu cấp 2 sai nhiều lẫn dẫn đến việc tài khoản bị khoá trong game FC Online, bạn tham khảo thông tin tại đây để được hỗ trợ khôi phục.

 

3. Kiểm tra thông tin bảo mật

Sau khi tiến hành đổi mật khẩu, bạn cần đăng nhập và kiểm tra các thông tin bảo mật trong tài khoản. Nếu tài khoản chưa xác thực hoặc chỉ xác thực 1 thông tin bảo mật, việc bị xâm nhập sẽ khiến tài khoản không còn an toàn nữa. Kẻ gian có thể tự thêm các thông tin bảo mật đang còn thiếu và khiến bạn gặp khó khăn trong việc được hỗ trợ hoặc xử lý tranh chấp. Vì vậy hãy kiểm tra ngay lại các thông tin bảo mật của mình và nếu phát hiện các thông tin sai lệch, hãy tham khảo bài viết Hỗ trợ thay đổi nhanh Email/SĐT xác thực để giải quyết vấn đề.

 

4. Yêu cầu tạm khóa tài khoản

Nếu tài khoản không an toàn, cần thời gian để thay đổi thông tin bảo mật tài khoản, để tránh tài khoản bị phá hoại bởi người lạ, giải pháp an toàn và hiệu quả nhất chính là yêu cầu khóa tài khoản để bảo vệ tài khoản. Vui lòng gửi phiếu yêu cầu tại đây để chúng tôi có thể hỗ trợ.

 

5. Kiểm tra danh sách phiếu yêu cầu

Kiểm tra danh sách phiếu yêu cầu trên trang hỗ trợ sẽ giúp bạn kiểm soát các yêu cầu xuất phát từ tài khoản của mình khi đã bị xâm nhập, từ đó có hướng xử lý thích hợp. Nếu như phát hiện các yêu cầu lạ, hãy gửi yêu cầu đến Garena để hủy bỏ các yêu cầu này.