Tải & cài đặt game

Cập nhật: 240 ngày trước

Vui lòng chọn thông tin thiết bị của bạn để tìm hiểu thêm:

Android
IOS
Giả lập
Android

Cấu hình Android đề nghị:
- Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores
- RAM: 2GB
- Phiên bản: Android 4.4 hoặc cao hơn
- Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn

Đối với thiết bị Android bạn có thể lên thẳng trực tiếp kho ứng dụng CHPlay để tải hoặc tải game tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.ddtvn&hl=vi
Trường hợp thiết bị đủ cấu hình nhưng không thể tải ứng dụng thì có thể lỗi xuất phát từ các cài đặt của thiết bị hoặc tài khoản CHPlay của bạn. Các trường hợp lỗi này, vui lòng thử các hướng dẫn bên dưới:
- Thông thường CHPlay sẽ thông báo mã lỗi đang gặp phải, bạn hãy tìm cách khắc phục mã lỗi trên Google sau đó tiến hành tải lại game.
- Hoặc bạn thử xóa cache của ứng dụng CHPlay trong Cài đặt của điện thoại, sau đó tiến hành tải ứng dụng lại.

iOS

Cấu hình iOS đề nghị:
- iPhone 5 hoặc cao hơn
- Phiên bản: iOS 7.0 hoặc cao hơn
- Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn

Đối với thiết bị iOS bạn có thể lên thẳng trực tiếp kho ứng dụng App Store để tải hoặc tải game tại https://itunes.apple.com/vn/app/garena-ddtank/id1245766047?mt=8
Lưu ý: Khi tìm kiếm Garena DDTank trên kho ứng dụng Apple Store, bạn hãy kiểm tra xem tài khoản Apple của mình có phải là ở Việt Nam không nhé, nếu không, bạn cần chuyển tài khoản của mình về quốc gia Việt Nam để tìm kiếm. Nếu không thuận tiện trong việc chuyển đổi nơi bạn sinh sống có thể tạo 1 tài khoản mới và cài đặt vùng miền tài khoản này ở Việt Nam để tải ứng dụng!

Giả lập

Hiện tại để bảo vệ quyền lợi của cộng đồng người chơi, Garena sẽ không cung cấp file Apk tải game trực tiếp để tránh trường hợp lạm dụng sửa file ứng dụng nhằm mục đích xấu trong game. Bạn có thể tải game tại Cửa Hàng Play của Google. Nếu gặp lỗi không tải được game từ Cửa Hàng Play, bạn hãy thử xóa cache của ứng dụng CHPlay trong phần Cài Đặt của giả lập và sau đó tải lại.

Nếu thiết bị của bạn đáp ứng đủ các điều kiện như trên nhưng vẫn không thể tải và cài đặt game. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tại đây.