Sự kiện THẦN ĐỒNG MAY MẮN

Cập nhật: 24 ngày trước

1. Thời gian sự kiện

Từ 12h00 trưa ngày 28.06.2019 – Hết ngày 20.07.2019.

 

2. Chi tiết sự kiện

Tham gia sự kiện “Thần Đồng May Mắn” tại trang: https://box.bns.garena.vn/

Tại đây, sẽ có 2 chiếc Rương chứa đựng rất rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm Xu Nguyên Tố hoặc Lông của 1 trong 3 loại Cánh Thiên Thần Olympia các vật phẩm in-game và bộ outft cực kỳ Hiếm có.

2 chiếc rương này có tên gọi là Rương Mặt Trời và Rương Mặt Trăng. Người chơi sẽ dùng Kim Cương để mở 2 Rương này.

 

*Lưu ý: Khi mở Rương Mặt Trời và Rương Mặt Trăng, các Võ hiệp sẽ chắc chắn nhận được 1 vật phẩm có Xúc xắc màu vàng (Xu Nguyên Tố hoặc Lông của 1 trong 3 loại Cánh Thiên Thần Olympia) và 1 vật phẩm có Xúc xắc màu tím (Trang phục, các vật phẩm in-game).

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Trang phục Thiên Thần Olympia và Vòng Nguyệt Quế Olympia (Huyền Thoại)

Phía bên trong 2 rương Mặt Trăng và Mặt trời, bên cạnh những nguyên liệu cực quý giá, cực hiếm như Kết tinh Ngọc Thái Cực, Nước thánh Thiên giới, Mảnh Phi Long… ra, người chơi còn có cơ hội may mắn sở hữu được bộ trang phục siêu HOT trong Blade & Soul – Trang phục Thiên Mã (Huyền Thoại)!

 

Đặc biệt, 3 loại Cánh Thiên Thần Olympia là các vật phẩm mà các Võ hiệp có thể mang với bất kì một bộ trang phục nào khác!

*Lưu ý: Hỗ trợ đặc biệt

  • Nếu các Võ hiệp mở ra 2 Trang phục Thiên Thần Olympia và Vòng Nguyệt Quế Olympia hoặc 02 Cánh Thiên Thần Olympia Lấp Lánh, các Võ hiệp có thể gửi yêu cầu tại đây để chúng tôi tiến hành hỗ trợ cho các Võ hiệp bộ vật phẩm còn thiếu.

  • Vật phẩm thứ 2 bị trùng, các Võ hiệp vui lòng nhận vào hòm đồ để chúng tôi tiến hành hỗ trợ.

  • Chương trình hỗ trợ đặc biệt này không áp dụng đối với Cánh Thiên Thần Olympia và Cánh Thiên Thần Olympia Mộng Mơ.

 

2. Các Phụ kiện, Trang phục đổi từ Xu Nguyên Tố

Bạn cho rằng mình không phải là một “chàng trai/cô gái may mắn”, thật là quá khó đi để sở hữu được những đôi cánh cực độc… Hay chỉ đơn giản bạn là một fans thời trang trong Blade & Soul đi. Vậy thì ở sự kiện “Thần Đồng May Mắn” lần này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số lượng Xu Nguyên Tố mình nhận được để trao đổi lấy những Phụ kiện, Trang phục độc, hiếm khác.

Hãy tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

 

Trường hợp các bạn gặp vấn đề phát sinh lỗi liên quan đến sự kiện đang tham gia, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ kèm các thông tin chi tiết theo yêu cầu tại đây.
Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất.