SỰ KIỆN “SWING ĐẬM ĐÀ - GANK ĐẬM QUÀ”

Cập nhật: 21 ngày trước

THỜI GIAN: Từ ngày 15/12/2018 đến ngày 15/03/2019.

NỘI DUNG: Các bạn vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Tôi có thể mua bánh snack Swing ở đâu?

Bạn có thể mua bánh snack Swing ở bất kỳ nơi đâu như: tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, mua online tại các trang web mua sắm… Tuy nhiên để tham gia chương trình này bạn cần mua đúng bánh snack Swing bao bì mới và có in chương trình khuyến mại như sau:

2. Cách thức/ số lượng nhận thẻ may mắn?

Khi  mua sản phẩm Bánh Snack Swing có thông tin về chương trình khuyến mại trên bao bì của gói bánh sẽ có cơ hội tìm thấy 01 thẻ may mắn chứa mã code trong gói bánh loại 30gr; chắc chắn tìm thấy 02 thẻ may mắn chứa mã code trong gói bánh loại 48gr và 03 thẻ may mắn chứa mã code trong gói bánh 90gr.

3. Cách sử dụng thẻ may mắn/ Cơ cấu giải thưởng?

Với mỗi thẻ may mắn bạn sẽ truy cập vào website https://swing.com.vn/ để đăng ký tài khoản, cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email, họ tên, và ấn nút đăng nhập.

Sau đó, bạn nhập mã code in trên thẻ may mắn vào ô “NHẬP MÃ CODE” để:
- Nhận ngay một lượt quay vòng quay may mắn với mỗi mã code đã nhập để xác định trúng các giải thưởng của chương trình: giải nhì, giải ba, giải tư, giải năm và giải sáu.


- Tham gia quay số trúng Iphone X (giải nhất) tại fanpage chính thức của nhãn hàng Swing theo lịch trình như sau:.

4. Cách thức nhận thưởng?

  • Đối với giải nhất, giải nhì, giải ba và giải tư: Công ty Orion Vina sẽ nhắn tin thông báo trúng thưởng theo số điện thoại mà khách hàng cung cấp khi đăng nhập trên website: https://swing.com.vn/ từ đầu số 076 5951 039 hoặc 076 2870 239 với nội dung: “Chúc mừng bạn đã trúng thưởng [Tên giải] của chương trình Swing Đậm Đà – Gank Đậm Quà của Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina, hệ thống sẽ liên hệ bạn để xác nhận địa chỉ giao giải thưởng trong vòng 03 ngày làm việc. Xin cảm ơn!” và gọi điện cho khách hàng trúng thưởng để xác nhận địa chỉ giao giải thưởng trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi xác định được khách hàng trúng thưởng.

  • Đối với giải năm và giải sáu: Ngay sau khi khách hàng quay số trúng thưởng thành công giải năm hoặc giải sáu, Công ty Orion Vina sẽ gửi mã code thẻ may mắn Quân huy tương ứng với giải thưởng mà khách hàng đã trúng đến số điện thoại và email mà khách hàng đã cung cấp khi tiến hành đăng nhập tài khoản.

5. Thời gian, địa điểm, thủ tục  trao thưởng?

  • Đối với giải nhất, giải nhì, giải ba và giải tư:

Cách thức trao thưởng: công ty Orion Vina sẽ trao thưởng qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh cho người trúng thưởng.

Thủ tục nhận thưởng: Khách hàng cung cấp thông tin họ tên, số chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) và ký nhận vào biên bản giao hàng của đơn vị chuyển phát do công ty Orion Vina ủy quyền việc giao thưởng.

Địa điểm trao thưởng: Tại địa chỉ của khách hàng do khách hàng cung cấp.

  • Đối với giải năm và giải sáu:

Công ty Orion Vina sẽ gửi mã code thẻ may mắn Quân huy tương ứng với giải thưởng mà khách hàng đã trúng đến số điện thoại và email mà khách hàng đã cung cấp khi tiến hành đăng nhập tài khoản.  

6. Cách thức nhập code? Gặp lỗi khi nhập code?

Bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn tại đây.

7. Tôi có thể nhận cùng lúc nhiều giải thưởng không?

Một khách hàng có thể trúng nhiều giải nhất nếu khách hàng có nhiều mã code trúng thưởng.

8. Tôi muốn thay đổi địa chỉ nhận quà?

Để được hỗ trợ thay đổi địa chỉ nhận quà hoặc các thông tin liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina

Địa chỉ: Tòa nhà Pearl Plaza, lầu 22 - 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 076 5951 039 – 076 2870 239

 

Nếu bạn tham gia sự kiện nhưng gặp phải vấn đề không đúng như mô tả sự kiện ở trên, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ tại đây. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất.