Sự kiện NGÀY BOOYAH

Cập nhật: 15 ngày trước

Sự kiện NGÀY BOOYAH đang diễn ra với nhiều phần quà miễn phí hấp dẫn, hãy theo dõi ngay Facebook Free Fire để nhận được thông báo mới nhất về sự kiện bạn nhé.

Nội dung: (nhấn chọn để xem chi tiết từng sự kiện)

CHỌN PHE BOOYAH
BOOYAH GO
ĐẤU TRƯỜNG BOOYAH
CHỌN PHE BOOYAH

Từ 12/11 - 20/11/2021

- Người chơi chọn phe Booyah Núp hoặc Booyah Cân Hết tùy theo sở thích, khi kết thúc sự kiện, phe nào chiến thắng thì toàn bộ người chơi chọn phe đó sẽ nhận được nhân vật Leon mới miễn phí.

BOOYAH GO

Từ 12/11 - 28/11/2021

- Thu thập xúc xắc Booyah bằng cách đăng nhập và chơi game hàng ngày. Sau đó dùng xúc xắc Booyah để chơi Booyah Go.
- Đổ xúc xắc để di chuyển trên bàn cờ Booyah Go, hoàn thành nhiệm vụ để đánh bại quái vật và nhận quà.
- Sau 10 vòng, bạn sẽ nhận được quà lặp lại với mỗi vòng hoàn thành.

Ngoài ra việc tiêu diệt quái vật, bạn còn phải cố gắng chơi Booyah Go để kiếm điểm đua Top Bảng xếp hạng Booyah Go với 49 người chơi còn lại.
Xếp hạng càng cao, quà càng xịn. Sau khi kết thúc sự kiện Booyah Go, bạn sẽ có thể nhận quà xếp hạng từ 28/11 đến 29/11/2021.

ĐẤU TRƯỜNG BOOYAH

Từ 14/11 - 21/11/2021

1. Chọn "Tìm trận" để tham gia đấu trường và biết nhiệm vụ và đối thủ của bạn. 2. Trong vòng 30 phút sau khi nhận nhiệm vụ, bạn sẽ phải vào game để thực hiện tốt nhất có thể để đánh bại đối thủ của mình. 3. Quay trở lại Đấu trường để kiểm tra kết quả.

Lưu ý: Nếu người chơi không kiểm tra trong thời gian quy định, hệ thống sẽ dựa vào kết quả trận đấu tốt nhất được hoàn thành trong khoảng thời gian đó để tính điểm. Và nếu 1 trong 2 người chơi chọn đầu hàng, người chơi còn lại sẽ được xử thắng luôn.

4. Người chiến thắng mỗi trận đấu sẽ nhận được Cúp Booyah. Mỗi ngày nhận tối đa 50 Cúp Booyah, vượt quá thì sẽ được quy đổi thành hộp quà.

5. Người chơi có thể thu thập Cúp Booyah bằng cách mời bạn mới chơi nhập mã của mình. Mỗi người chơi có thể mời tối đa 5 người chơi mới.

6. Thu thập Cúp Booyah đạt mốc để nhận quà tùy ý nha anh em.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc gặp lỗi khi tham gia sự kiện. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tại đây.