Siêu sự kiện “Hành Trình Huyền Thoại”

Cập nhật: 22 ngày trước

Các Võ hiệp đã sẵn sàng cho những thử thách mà chưa-bao-giờ-các-bạn-gặp-được-ở-bất-cứ-đâu chưa?

 

Một khi dấn thân vào thế giới Blade & Soul Việt Nam có rất nhiều thứ để các Võ hiệp chinh phục. Trong vai trò là một đệ tử Hồng Môn cuối cùng, người chơi Blade & Soul phải đi hạ gục, thu phục các thế lực đen tối. Bên cạnh đó, còn phải vượt qua các Phụ bản khó, thực hiện các nhiệm vụ không tưởng, nâng cấp trang bị của mình dần mạnh hơn để có thể hướng tới những thử thách cao hơn nữa.

 

Vào thời điểm này, khi mà những thế lực hắc ám như Jisoyun, Lusung, Zulia đều đã vượt qua, Choel Mu Gwe thì đang tạm ẩn mình trong Hoàng Lăng Thái Thiên ở phiên bản ĐẠI KỶ NGUYÊN, có vẻ như tất cả đã không còn gì quá khó để người chơi chinh phục?

 

Không đâu, vì một “Hành trình Huyền thoại” mới sắp bắt đầu… à không, đã bắt đầu ngay từ bây giờ, chờ các Võ hiệp khám phá rồi đấy! Còn có hoàn thành được hay không, phụ thuộc vào sức mạnh của bạn mà thôi!

 

 

Thông tin chi tiết xem tại đây.

 

Trường hợp các bạn gặp vấn đề phát sinh lỗi liên quan đến sự kiện đang tham gia, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ kèm các thông tin chi tiết theo yêu cầu tại đây.
Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất.