Sẵn Sàng Sinh Nhật - Nhận ngàn phần quà MIỄN PHÍ

Cập nhật: 54 ngày trước

THỜI GIAN SỰ KIỆN
Chuỗi sự kiện để hâm nóng cho Sinh Nhật 9 Tuổi "Sẵn Sàng Sinh Nhật" sẽ diễn ra từ 26/07/2021 ~ 12/08/2021.

 

NỘI DUNG SỰ KIỆN
1. [MÃ SINH NHẬT] Mỗi người chơi có 1 mã Sinh Nhật riêng. Bạn có thể sao chép mã này bằng nút SAO CHÉP bên trên ô nhập mã, sau đó chia sẻ cho bạn bè. Mỗi người chỉ có thể nhập mã Sinh Nhật của bạn 1 lần.


2. [PHẦN THƯỞNG KHI NGƯỜI KHÁC NHẬP MÃ] Bạn có thể xem phần thưởng này ở bên trái trang sự kiện. Khi người khác nhập mã Sinh Nhật của bạn, bạn được tăng ngẫu nhiên 5-30% Thân Thiện. Đạt 100% Thân Thiện, bạn được nhận phần thưởng miễn phí. Phần thưởng 2 lần đầu là 1 trang phục 120-396 RP bạn chưa sở hữu do hệ thống chọn ngẫu nhiên. Từ lần 3 trở đi, phần thưởng sẽ chọn ngẫu nhiên trong 3 loại Rương Hextech, Chìa Khóa Hextech, 20 Tinh Hoa Cam.


3. [LƯỢT MỜI] Khi tham gia sự kiện, bạn có 3 lượt mời mặc định. Mỗi lần người khác nhập thành công mã Sinh Nhật của bạn, lượt mời giảm đi 1. Khi có 0 lượt mời, người khác không thể nhập mã Sinh Nhật của bạn nữa. Để tăng thêm lượt mời, bạn có thể chơi game. Mỗi trận thắng ở chế độ hợp lệ cho bạn thêm 1 lượt mời.


4. [BÓNG BAY] Khi nhập mã Sinh Nhật của người khác thành công, bạn nhận được 10 Bóng Bay.  Bạn chỉ có thể nhập mỗi mã Sinh Nhật 1 lần, và tối đa 50 mã Sinh Nhất khác nhau. Bóng Bay có thể dùng để đổi các phần thưởng khác nhau trong mục ĐỔI THƯỞNG BÓNG BAY. Lưu ý: Mỗi phần thưởng đều có giới hạn số lần đổi bằng Bóng Bay.


5. [CHUỖI THẮNG] Khi thắng liên tiếp ở các chế độ hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. 3 trận: Bộ Hextech - 4 trận: Bộ Tuyệt Phẩm - 5 trận: Viên Ánh Sáng - 6 trận: trang phục 310-396 RP ngẫu nhiên. Mỗi phần thưởng chỉ có thể nhận 1 lần.


6. [QUÀ SINH NHẬT] Vào ngày 08/08/2021, bạn có thể chọn 1 món quà sinh nhật đặc biệt cho bản thân. Quà sinh nhật có thể chọn là 1 trong các trang phục Sinh Nhật trước đây hoặc 1 Túi Ánh Sáng Thần Tích. Đừng quên vẫn còn quà sinh nhật từ sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng nhé.


7. [CÁC CHẾ ĐỘ HỢP LỆ] Summoner's Rift Thường Chọn Ẩn, Summoner's Rift Xếp Hạng Đơn/Đôi, Summoner's Rift Xếp Hạng Linh Hoạt, Vực Gió Hú ARAM, Summoner's Rift Sách Phép Tối Thượng.


8. Nếu đã sở hữu tất cả trang phục trong một nhóm, bạn sẽ nhận được vật phẩm thay thế là 7 Bộ Tuyệt Phẩm với trang phục 310-396 RP và 5 Bộ Tuyệt Phẩm với trang phục 120-396 RP.

 

Trong quá trình tham gia chuỗi sự kiện và bạn gặp phải một vấn đề phát sinh hãy gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ tại đây.   
 
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại bảng tin Liên Minh Huyền Thoại.