Quy đổi hạng Thành viên

Cập nhật: 5 ngày trước

Nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho các thành viên đã gắn bó với Garena trong suốt thời gian qua, Từ 12:00 ngày 10/01/2019 Ban vận hành Garena Membership xin thông báo bảng quy đổi hạng thành viên cũ sang hạng thành viên mới như sau :

Thời hạn áp dụng hạng thành viên MỚI sẽ áp dụng theo quy định của từng tựa game như sau :

  • FIFA Online 4: Áp dụng trong kỳ xét hạng tháng 12. Từ ngày 01/01/2019, hệ thống sẽ tiến hành xét hạng thành viên của thành viên theo thể lệ chương trình mới của FIFA Online 4.
  • Blade and Soul: Hạng được giữ nguyên trong suốt quá trình tham gia của các thành viên. Các thành viên có thể tham gia tích lũy thêm để được lên hạng thành viên cao hơn theo như thể lệ chương trình mới của Blade and Soul.
  • Liên Quân Mobile: Hạng mới chuyển đổi sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 28/02/2019. Hết thời hạn này, hệ thống sẽ tiến hành xét hạng thành viên của thành viên theo thể lệ chương trình mới của Liên Quân Mobile.
  • Free Fire: Lần đầu tiên ra mắt tại Garena Membership hiện tại chưa được áp dụng cho chương trình quy đổi này.

 

Nếu tài khoản và cấp bậc VIP của bạn không đúng như mô ta, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ tại đây. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất.