Quà Tặng Sinh Nhật

Cập nhật: 202 ngày trước

ÁP DỤNG: thành viên membership hạng Bạc trở lên mới nhận được quà sinh nhật(xem thêm bậc xếp hạng Membership)

NỘI DUNG:

  • Với mỗi Bậc thành viên, người chơi sẽ nhận được các phần quà Sinh Nhật khác nhau. Truy cập vào mục Quà Tặng Sinh Nhật khi đến tháng Sinh Nhật của mình và làm theo hướng dẫn để được nhận quà.
  • Mỗi Tài khoản chỉ được nhận 1 lần duy nhất mỗi năm.
  • Khách hàng phải tự nhận quà sinh nhật của riêng mình khi đến tháng Sinh nhật tại trang https://ff.member.garena.vn, hệ thống sẽ không tự động gửi.


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Sinh nhật của tôi ngày 10/02/2019 nhưng tới ngày 25/02/2019 tôi mới tích lũy đủ hạng Bạc Membership, vậy tôi có nhận được quà tặng sinh nhật không?
- Có, nếu thời gian vẫn còn trong tháng 02/2019 và bạn đáp ứng đủ điều kiện (đã đăng ký thông tin, có ngày sinh trong tháng hiện tại và hạng Bạc trở lên) thì bạn vẫn nhận được quà tặng sinh nhật.

2. Tôi đã nhận quà tặng sinh nhật từ Free Fire Membership rồi sao chưa có trong game?
- Quà sẽ được gửi vào hòm thư trong game của bạn trong vòng 15p kể từ lúc nhận tại trang https://ff.member.garena.vn Trong một số khung giờ cao điểm, thời gian cập nhật thư vào game có thể chậm hơn bình thường, vui lòng kiên nhẫn chờ trong 24h để hệ thống cập nhật.


Nếu bạn cần tư vấn hoặc gặp lỗi về vấn đề Quà tặng sinh nhật Membership, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tại đây.