Pet & Thú cưỡi

Cập nhật: 232 ngày trước

Vui lòng chọn thông tin mà bạn muốn tìm hiểu

Hệ thống Pet
Hệ thống Thú Cưỡi
Hệ thống Pet

– Pet là thú cưng, là bạn đời của nhân vật khi ra trận. Pet giúp tăng một lượng chỉ số nhất định cho bạn khi ra trận và mỗi Pet khác nhau sẽ có những kỹ năng đặc biệt khác nhau, Pet ở cấp độ càng cao sẽ mang lại rất nhiều chỉ số cho bạn.

– Kỹ năng Pet hiện nay được chia làm 2 loại là kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động:
Kỹ năng chủ động: thông thường là những kỹ năng phải dùng thể lực để kích hoạt cho lượt bắn đó (tương tự như buff +1, +2, x3, +50%,…)
Kỹ năng bị động: thông thường là những kỹ năng tự động có sẵn và không cần kích hoạt mà kỹ năng này sẽ có tỉ lệ xuất hiện khi được bắn, bị bắn hoặc theo quy luật nào đó.

– Thông thường một Pet sẽ có 1 kỹ năng, tuy nhiên 1 số Pet đặc biệt sẽ có cả 2 kỹ năng.

– Để sở hữu Pet có 2 cách là nhận trực tiếp Pet hoặc tích lũy mảnh để ghép thành. Nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy đó chính là SHOP-Pet, vào giao diện dùng Kim Cương để mở trứng Pet.

– Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy Pet ở phó bản, SHOP, ở mục giới hạn.

- Để nâng cấp bạn cần nhắm đến 2 mục tiêu, cấp Pet và cấp kỹ năng.

- Để nâng cấp Pet, bạn chỉ cần tìm cho mình Bugu Exp, Bugu Exp lớn, Thiên Sứ Exp. Vào giao diện Pet để nuôi dưỡng nó, ngoài ra bạn còn có thể dùng các Pet không cần thiết để nuôi dưỡng Pet chính của mình.

- Để nâng cấp kỹ năng Pet, bạn cần đạt cấp độ yêu cầu (ví dụ: cấp 40/60 sẽ kích hoạt kỹ năng). Ngoài ra, để nâng lên cấp cao hơn (kỹ năng lv 2, lv 3,..) thì bạn cần phải cho Pet đó ăn những con cùng loại, tức là dùng những Pet giống nó để làm thức ăn cho nó.

Hệ thống Thú Cưỡi

Kể từ phiên bản 1.9, DDTank đã bổ sung tính năng Thú Cưỡi. Tương tự như Pet, Thú cươi giúp gia tăng chỉ số lực chiến và mang lại thêm kỹ năng cho bạn trong chiến đấu.
- Để nâng cấp thú cưỡi, bạn cần phải kiếm đồ ăn cho chúng là cà rốt và cải trắng. Khi đạt đủ cấp độ sẽ mở những kỹ năng bổ trợ trong chiến đấu.
- Để huấn luyện thú cưỡi, bạn cần phải sử dụng Trải nghiệm thú cưỡi. Trải nghiệm thú cưỡi có thể kiếm được trong Phó bản Đấu thú cưỡi.
Bạn có thể tham khảo chi tiết từng tính năng, cách huấn luyện cho Thú Cưỡi tại trang chủ của chúng tôi:
https://ddtank.garena.vn/tim-hieu-ve-huan-luyen-cuoi-thu-tang-suc-song-thu-cung
https://ddtank.garena.vn/bi-kip-luyen-thu-co-thuc-moi-vuc-duoc-dao