Mở bán vé Chung Kết FFWS SEA 26.05.2024

Cập nhật: 13 ngày trước

Vé tham dự Chung Kết sẽ được mở bán ONLINE 100% trên nền tảng TICKETMELON từ 8H00 ngày 10.05.2024
Người chơi có thể thực hiện mua vé tại link https://www.ticketmelon.com/esports/ffwssea24

   =>  

   =>  

   => 


LƯU Ý KHI MUA VÉ:
1. Khán giả mua vé xem Chung kết sẽ không thể thay đổi thông tin cá nhân trên vé, vé đã mua không được đổi hoặc hoàn trả dưới mọi hình thức. BTC sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các trường hợp thông tin vé bị sai lệch, vé không hợp lệ.
2. Mỗi lần giao dịch chỉ được mua tối đa 2 vé (cùng hạng).
3. Một CMND/CCCD có thể mua được 2 vé (cùng hạng), nếu bạn chưa có CMND/CCCD - hãy nhờ người thân cùng đi xem mua vé giúp.
4. Ngay khi check-in, khán giả mua vé sẽ được nhận vòng tay và quà tặng tương ứng theo từng hạng vé.
5. Vui lòng không mua vé từ bất kỳ nguồn nào khác để tránh trường hợp vé giả hoặc lừa đảo. BTC không chịu trách nhiệm giải quyết các trường hợp này.
6. Khán giả có trách nhiệm tự bảo mật mã vé điện tử của mình. BTC từ chối giải quyết trường hợp có nhiều hơn 1 người check-in cùng 1 mã vé. Theo quy định, BTC sẽ chấp nhận cho phép người đầu tiên check-in mã vé bị trùng được tham dự sự kiện.
7. Khán giả lưu ý bảo quản vòng tay cẩn thận để thuận tiện cho việc ra vào khu vực diễn ra sự kiện. BTC sẽ không giải quyết nếu khán giả làm mất vòng tay.
8. Với hạng vé STANDARD và PREMIUM, khán giả đến trước tự chọn chỗ trước. BTC không chịu trách nhiệm cho việc khiếu nại giữ chỗ của khách hàng.
9. Khán giả phải nhập đúng CMND/CCCD khi tiến hành mua vé, Ban Tổ Chức có thể yêu cầu kiểm tra CMND/ CCCD của người mua vé khi đến check-in tại sự kiện.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc gặp vấn đề lỗi khi mua vé Chung Kết FFWS SEA 2024, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tại đây.