Mất vật phẩm (vàng, ruby, ngọc, quân huy, đá quý, ...)

Cập nhật: 457 ngày trước

Thông thường, vật phẩm bị mất do các nguyên nhân sau:

  • Vật phẩm bị bán/ sử dụng do thao tác của người chơi: thao tác này có thể được thực hiện bởi chủ tài khoản trong quá trình trải nghiệm game đã không nhớ/không nhận ra hoặc của người chơi khác trong trường hợp tài khoản bị chia sẻ/ bị lộ mật khẩu/ bị mất tài khoản.

  • Vật phẩm bị mất do hết thời hạn sử dụng: Các thẻ giảm giá thường sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng từ 3 đến 7 ngày - quá thời gian này thẻ giảm giá sẽ tự động bị khóa.

  • Hết hạn lưu trữ hòm thư: Các vật phẩm trong hòm thư chỉ được lưu trong 30 ngày, quá 30 ngày thư vật phẩm sẽ bị xóa tự động và không thể khôi phục hoặc gửi lại được.

 

Hiện tại, Garena chưa có chính sách hỗ trợ cấp lại vật phẩm bị bán/ sử dụng bởi thao tác từ người chơi. Vì vậy bạn cần phải lưu ý bảo vệ thật kỹ tài khoản của mình, tránh không chia sẻ tài khoản với bất kỳ ai hoặc truy cập/ đăng nhập vào các trang web lừa đảo.

Nếu bạn bị sử dụng/ mất vật phẩm ngoài ý muốn, bạn nên tham khảo thêm những thông tin tại đây để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn và tránh việc mất những vật phẩm khác trong thời gian tới.