Hướng dẫn đăng ký Free Fire Membership

Cập nhật: 40 ngày trước

Chương trình khách hàng VIP game Free Fire được ra mắt từ năm đầu 2019 tại trang https://ff.member.garena.vn với vô số phần quà gửi tới người chơi nhằm tri ân những người chơi đã gắn bó và đóng góp cho game Free Fire như một lời cảm ơn. 

Chương trình áp dụng cho tài khoản Free Fire chơi game bằng Facebook. (tài khoản VK, Google, Twitter, Apple tạm thời chưa hỗ trợ)


CÁCH ĐĂNG KÝ:

1. Vào trang https://member.garena.vn nhấn nút “Đăng nhập” ở góc phải màn hình.

2.  Dùng tính năng đăng nhập bằng Facebook và đăng nhập Facebook chơi game của bạn vào.

3. Sau khi đăng nhập Facebook thành công, bạn vào mục “Thông tin cá nhân” => điền Họ tên, Ngày sinh, SĐT, Địa chỉ và lưu thông tin.

4. Sau khi cập nhật thông tin thành công, bạn chỉ cần vào trang https://ff.member.garena.vn đăng nhập Facebook chơi game 1 lần nữa và nhấn “Cập nhật thông tin”, như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký thành viên Free Fire Membership.


** Lưu ý:
- Họ TênNgày/Tháng/Năm Sinh của tài khoản sau khi đăng ký sẽ không thể thay đổi. Người chơi cần người chơi cần nhập chính xác thông tin khi đăng ký.

- Xem thêm các bậc hạng và quà tặng Membership.
 


THAY ĐỔI THÔNG TIN:
Chúng tôi chỉ hỗ trợ thay đổi Số điện thoại và Địa chỉ.  (Họ Tên Ngày/Tháng/Năm Sinh không hỗ trợ thay đổi)

Để được hỗ trợ thay đổi Số điện thoại và Địa chỉ trên trang Membership, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây để chứng thực là chủ sở hữu tài khoản:

  • Thông tin cá nhân đã đăng ký chương trình Membership.

  • Thông tin tài khoản game Free Fire (ID nhân vật, tên nhân vật và link tài khoản Facebook chơi game)

Nếu bạn có đầy đủ những thông tin trên và muốn thay đổi thông tin trên trang Membership, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tại đây.