Hệ thống Rương Chủ Đề

Cập nhật: 1247 ngày trước

Giải đáp liên quan đến Hệ thống Rương Chủ Đề
 

Hệ thống Rương Chủ Đề được ra mắt từ thời điểm: 24/09/2018
 

Đây là một hệ thống hoàn toàn mới và KHÔNG LIÊN QUAN đến Chế Tạo Hextech.  Sẽ có rất nhiều loại rương khác nhau để các bạn lựa chọn, và tùy vào từng thời điểm, sẽ có những rương chủ đề khác nhau.
 

1. Vì sao số lượng Rương lại bị giới hạn?
Những vật phẩm được đưa hệ thống rương chủ đề vô cùng hấp dẫn và có giá trị cao nên sẽ là một dạng ưu đãi có giới hạn, chúng tôi sẽ cho ra mắt nhiều loại Rương trong thời gian tới.

 

2. Không nhận được vật phẩm sau khi mở Rương?
Hệ thống chắc chắn sẽ gửi quà cho bạn từ 30 phút và chậm nhất trong 24 giờ, kể từ khi giao dịch hoàn tất. Do có những giờ cao điểm nhiều người truy cập và mua Rương nên hệ thống sẽ cần một ít thời gian để cập nhật.

 

3. Nhận được Trang Phục khi chưa có Tướng?
Trường hợp bạn mở được trang phục khi chưa có tướng, bạn cần phải mua tướng đó, mở Client Game -> chọn Rương chủ đề -> chọn Lịch Sử  và bấm vào nút "Gửi Lại" để nhận trang phục ạ.

 

4. Mở ra vật phẩm trùng lập, đã sở hữu?
Nếu mở ra Trang Phục đã sở hữu, bạn được phép đổi thành 1 Rương Hextech + 1 chìa khóa.
Truy cập vào Client Game -> chọn Rương chủ đề -> chọn Lịch Sử -> chọn vật phẩm trùng và tiến hành Đổi.

 

5. Xuất hiện Mảnh Trang Phục *Tối Thượng và Thần Thoại*
Nếu mở ra các mảnh trang phục từ Rương Chủ Đề sự kiện này, bạn cần phải dùng tinh hoa cam để nâng cấp lên thành trang phục vĩnh viễn.
Chỉ mảnh trang phục mở ra từ Rương Hextech hoặc Rương Tuyệt Phẩm, bạn mới có thể nhận được trang phục vĩnh viễn (không cần nâng cấp bằng Tinh Hoa Cam).

 

6. Kiểm tra Rương đã mua và Vật phẩm nhận được  ở đâu?
Bạn có thể mở Client Game -> chọn Rương chủ đề -> chọn Lịch Sử  và kiểm tra lại các vật phẩm mình đã giao dịch thành công.

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hệ thống Rương Chủ Đề tại bảng tin Liên Minh Huyền Thoại.