Đấu hạng/ Rank

Cập nhật: 729 ngày trước

1. Mùa giải: Xếp hạng của mỗi mùa giải sẽ kéo dài trong 3 tháng.

2. Điều luật tham gia: Các kiện tướng cần thỏa hai điều kiện sau gồm: đạt cấp 6 trở lên và sở hữu từ 5 vị tướng trở lên.

3. Luật xếp hạng: Có 6 bậc xếp hạng trong đấu vòng loại gồm: Bậc Đồng, Bậc Bạc, Bậc Vàng, Bậc Bạch Kim, Bậc Kim Cương và Bậc Cao Thủ.

Các Kiện tướng tích lũy đủ Sao sẽ kích hoạt trận đấu lên Bậc. Riêng bậc Đồng, Kiện tướng dù có thất bại cũng không bị trừ Sao

Sau khi các Kiện tướng bước vào bậc Cao Thủ, hệ thống sẽ kiểm tra mỗi 7 ngày một lần, và tự động trừ 1 Sao của những kiện tướng không thi đấu trận xếp hạng nào trong 7 ngày đó.

50 kiện tướng xếp đầu tiên của bậc Cao thủ sẽ được đặc cách vào 'Bậc Thách đấu', đấu trường của Đỉnh cao So tài. Riêng bậc này sẽ tự làm mới vào nửa đêm mỗi ngày.

4. Giải thưởng: Tất cả các kiện tướng tham gia đánh xếp hạng sẽ nhận được Ruby dựa trên thành tích tốt nhất đạt được khi mùa giải kết thúc như sau:
Bậc Cao Thủ: 300 Ruby
Bậc Kim Cương: 200 Ruby
Bậc Bạch Kim: 150 Ruby
Bậc Vàng: 100 Ruby
Bậc Bạc: 50 Ruby
Bậc Đồng: 30 Ruby
5. Xếp trận: Không thể mời Kiện tướng khác đang cách bản thân 2 bậc.

Nếu bạn thấy tính năng này không đúng như mô tả, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ tại đây. Chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi trong thời gian sớm nhất.