Cơ chế xử lý các trường hợp nạp lậu qua Google Play

Cập nhật: 721 ngày trước

Thế nào là nập lậu Quân huy?

Tài khoản nạp lậu là các tài khoản NẠP Quân Huy không rõ nguồn gốc và SỬ DỤNG số Quân Huy vi phạm

Tài khoản nạp thẻ qua Google Play sau đó tiến hành yêu cầu hoàn tiền với Google Play không rõ lý do.

Trong trường hợp người chơi nạp thẻ từ Google Play và muốn được hoàn tiền, vui lòng không sử dụng số Quân huy đã nhận được và báo với bộ phận hỗ trợ tại đây để tiến hành khấu trừ Quân Huy (các kênh nạp thẻ khác không hỗ trợ hoàn tiền)

Cơ chế xử lý:

Đối với các tài khoản mua và bán trang phục lậu, cả người bán và người mua đều phải chịu hình phạt.

Đối với người mua/ người nhận quà tặng từ việc nạp lậu quân huy:

  • Lần vi phạm đầu tiên: Người vi phạm sẽ bị khóa tài khoản 1 ngày và thu hồi trang phục
  • Nếu vi phạm lần 2, Hội đồng Liên Quân sẽ đánh giá đây là trường hợp cố tình vi phạm và sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
  • Trong trường hợp Kiện tướng được tặng trang phục từ người lạ mặt, hoặc nghi ngờ về nguồn gốc bộ trang phục được tặng từ bạn bè, vui lòng chụp lại màn hình và gửi phiếu hỗ trợ tại đây để kiểm tra thông tin. Chúng tôi sẽ xác minh thông tin nếu người tặng trang phục không nạp lậu qua Google Play, trang phục đó Kiện tướng có thể sử dụng bình thường.

Đối với người bán/ người nạp lậu quân huy:

  • Các trường hợp nạp lậu Quân Huy sẽ bị khóa tài khoản ngay sau khi phát hiện nạp lậu
  • Trong vòng 01 tháng kể từ khi tài khoản bị khóa, nếu người chơi có nhu cầu muốn nạp lại Quân Huy để mở tài khoản thì có thể liên hệ chúng tôi tại đây để được hỗ trợ thông tin chi tiết
  • Sau thời hạn 01 tháng, không tiếp tục hỗ trợ mở khóa tài khoản vi phạm -> tài khoản bị khóa vĩnh viễn
  • Người chơi chỉ có thể nạp bù Quân Huy để mở khóa tài khoản 01 lần duy nhất, nếu sau khi được mở khóa người chơi vẫn tiếp tục tài phạm thì sẽ khóa vĩnh viễn và không hỗ trợ mở khóa.

Lưu ý:

  • Đối với các vật phẩm được tặng (Shop quà tặng) bằng Quân Huy lậu, Hội đồng Liên Quân sẽ thu hồi lại toàn bộ (dù cho tài khoản có tiến hành nạp bù hay không), người chơi vẫn phải nạp lại đầy đủ số Quân huy đã nạp lậu để được mở khóa
  • Đối với những tổ chức/cá nhân lạm dụng việc nạp Quân Huy lậu để kinh doanh, Hội đồng Liên Quân sẽ có biện pháp xử lý mạnh tay về mặt pháp lý.