Chế độ Thi đấu

Cập nhật: 979 ngày trước

Có 2 chế độ thi đấu là: Đấu thường và Đấu hạng (Rank). Đối với chế độ đấu hạng (rank):

  • Xếp hạng hiện nay chia thành 6 rank, ứng với mỗi mức rank sẽ có phần quà khác nhau và phần quà giá trị hơn đối với mức Rank cao hơn.
  • Cách tính điểm đấu hạng dựa vào mức rank của bạn so với những đối thủ cùng trận đấu. Nếu bạn rank cao hơn đối thủ thì bạn cần phải đạt thứ hạng thật cao thì mới được cộng điểm vào cuối trận, hệ thống sẽ tính toán điểm cộng/trừ công bằng cho tất cả các người chơi trong trận.


Trong đó các chế độ thi đấu sẽ có thể chia làm nhiều loại đấu: Đấu 1 người (Solo), Đấu đội 2 người (Duo), Đấu đội 4 người (Squad).

  • Trong loại Duo & Squad, khi bị hạ gục, bạn có thể được hồi sinh nhờ một người đồng đội của mình, chứ không “chết luôn” như trong Solo.
  • Một ván đấu sẽ cho phép 50 người tham chiến, nếu Duo hoặc Squad thì sẽ chia theo số lượng đội tương ứng.
  • Đấu Duo hoặc Squad người chơi có thể cùng bạn bè lập đội chiến đấu hoặc tự động ghép cặp với người chơi khác.


Lưu ý:
- Chức năng tạo phòng riêng chỉ dành cho các sự kiện thi đấu offline. Chức năng này chỉ Ban quản trị game Free Fire sử dụng, người chơi không thể tự tạo phòng.
- Chức năng xem bảng xếp hạng thẻ vô cực trong phòng chờ thi đấu chỉ hiển thị với các thiết bị có cấu hình cao và cài đặt đồ họa ở mức cao. Những thiết bị cấu hình thấp sẽ không xem được bảng xếp hạng này.