Câu hỏi thường gặp Free Fire Membership

Cập nhật: 68 ngày trước

1. Kim cương xét hạng (tích lũy) là gì? Nó có thể dùng để mua đồ trong Free Fire Membership không?
- Kim cương xét hạng (tích lũy) chỉ là một dạng điểm kinh nghiệm để nâng hạng VIP, kim cương xét hạng (tích lũy) không thể dùng để mua vật phẩm trong Free Fire Membership. Khi mua vật phẩm tại Cửa Hàng Độc Quyền, bạn sẽ sử dụng kim cương gốc trong game.

2. Làm sao để nhận được Quà sinh nhật?
- Quà sinh nhật chỉ áp dụng cho VIP hạng Vàng trở lên.
- Quà sinh nhật sẽ được tự động gửi đến hòm thư trong game khi tới ngày sinh nhật. (Gói 50 cấp Thẻ Booyah)
- Bạn sẽ nhận được thêm kim cương xét hạng tại trang Free Fire Membership và ưu đãi nạp kim cương.

3. Điểm Quy Đổi, Cửa Hàng Quy Đổi là gì?
- Điểm quy đổi được tính khi bạn nạp kim cương, áp dụng cho bậc Membership VIP Vàng trở lên. Với mỗi 20 kim cương nạp, bạn sẽ nhận được 1 điểm quy đổi.
- Khi đạt hạng VIP Vàng, bạn sẽ có thể dùng điểm quy đổi để đổi quà trong Cửa Hàng Quy Đổi.

4. Cửa Hàng Độc Quyền là gì?
- Cửa Hàng Độc Quyền là quyền lợi chỉ dành cho VIP Kim cương / Huyền Thoại. Bạn có thể mua và mời bạn bè bất kỳ vào mua hàng tại đây trong vòng 3 ngày, kể từ ngày lên/giữ hạng.

5. Tại sao tôi VIP Kim cương / Huyền thoại nhưng không mua được vật phẩm ở Cửa Hàng Độc Quyền?
- Cửa Hàng Độc Quyền chỉ mở trong 3 ngày (72h) vào ngày lên hoặc giữ Hạng Kim Cương; ngày lên hoặc giữ Hạng Huyền Thoại. Nếu không mua kịp, bạn cần chờ đến ngày xét hạng tiếp theo và thỏa điều kiện để có thể mua hàng tại đây.

6. Nếu không tích lũy đủ để giữ hạng thì tôi sẽ ra sao?
- Trong trường hợp người chơi không thể đạt mức tích luỹ để giữ hạng vào ngày xét hạng, hạng VIP sẽ bị hạ xuống 1 bậc. (Ví dụ: Hạ từ Kim cương xuống Bạch Kim)
 Chúng tôi luôn lắng nghe để cải thiện chương trình Membership Free Fire tốt hơn. Nếu bạn có ý kiến muốn đóng góp cho chúng tôi, hãy để lại góp ý cho chúng tôi tại đây.
Lưu ý: Nội dung góp ý này sẽ không nhận được phản hồi. Nếu bạn cần hỗ trợ trong quá trình chơi game, vui lòng tham khảo các bài hướng dẫn khác.