[Cập Nhật] Xếp Hạng giai đoạn Tiền Mùa Giải

Cập nhật: 11 ngày trước

Chào các Anh Hùng,

 

Liên Minh Huyền Thoại xin cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến xếp hạng từ Riot Games cho toàn thể mọi người như sau:

 

Bậc Cao thủ trở lên đang bị khóa

Như dự kiến, các bậc xếp hạng từ bậc Cao Thủ trở lên sẽ được tạm khóa lại để đảm bảo cho trải nghiệm chung, chúng tôi rất tiếc về sự chậm trễ khi thực hiện việc chuyển điểm xếp hạng của các nhóm giải về *0* của tất cả người chơi ở bậc cao thủ.

 

Cộng/Trừ điểm nhóm giải

Một số người chơi đã gặp vấn đề về Điểm Nhóm Giải xếp hạng bị trừ nhiều hoặc cộng ít điểm hơn so với dự kiến sau khi phiên bản 8.24 được cập nhật, đây là kết quả của việc điều chỉnh lại Bậc và Đoàn trong xếp hạng (bỏ đoàn V).

Một số thay đổi đã được thực hiện để cải thiện tình hình xếp hạng, chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi, vì vậy hãy gửi yêu cầu và báo lại cho chúng tôi nếu tính trạng này vẫn còn tiếp diễn.

 

Người chơi mới được xếp vào bậc Xếp hạng thấp

Một số vấn đề mới nổi bật cộng đồng đang quan tâm trong đó có có thể liên quan đến việc cộng và trừ điểm nhóm giải xếp hạng. Chúng tôi cũng muốn làm rõ về về việc sắp xếp bậc xếp hạng như sau:

- Nếu tài khoản bạn chưa từng chơi bất kì trận xếp hạng nào trong mọi hàng chờ, mặc định bạn sẽ được xếp vào bậc Sắt Đoàn sau trận đấu phân hạng đầu tiên. Bạn có thể leo lên bậc cao hơn thông qua các trận thắng trong Xếp hạng sau đó.

- Nếu trước đây tài khoản bạn đã từng chơi trong các trận xếp hạng, sau trận đấu phân hạng đầu tiên bạn sẽ được hạ xuống bậc thấp hơn, việc này sẽ cho bạn cơ hội cải thiện kỹ năng và cũng như cách leo xếp hạng trong mùa giải mới của bạn. Nó tương tư như cách mà hệ thống hoạt động trược đây, nhưng khác là bạn sẽ chỉ thấy bậc xếp hạng của bạn sau 10 trận phân hạng, còn bây giờ (chỉ mình) bạn sẽ thấy được bậc xếp hạng ngay sau trận đầu tiên, tuy nhiên có thể bạn sẽ được xếp vào bậc thấp hơn mong đợi cua bạn.

 

Lỗi hiển thị và một số thông tin chúng tôi đang cập nhật lại

  • Không thấy điểm xếp hạng của nhóm giải được cộng/trừ sau trận đấu.
  • Trong hồ sơ, một vài người chơi bị hiển thị sai bậc xếp hạng của mùa trước.
  • Ở phần thông tin “Xếp hạng cao nhất trong quá khứ” trong hồ sơ - Dự kiến sẽ được điều chỉnh lại để hiển thị bậc xếp cao nhất trong tất cả hàng chờ vào thời điểm kết thúc mùa trước.
  • Không hiển thị tên khi nhấn vào người chơi khác trong thang xếp hạng của hồ sơ [Tính năng chưa bắt đầu]

 

Nếu bạn gặp phải một vấn đề phát sinh không liên quan đến các giải đáp trên, bạn có thể gửi thông tin để chúng tôi hỗ trợ tại đây.

Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng bạn và chúc bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ.

Thân chào!