Cách xếp trận và các chế độ đấu trong game

Cập nhật: 348 ngày trước

1. Các chế độ đấu trong game Liên Quân: Bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn cơ bản TẠI ĐÂY

2. Cách xếp trận trong game:

  • Đối với Đấu thường: Các trận đều được sắp xếp ngẫu nhiên, không phân biệt tỷ lệ thắng, bậc xếp hạng, số tiền đã nạp, hoặc các thông số khác.
  • Đối với Đấu hạng: Bạn sẽ không thể mời kiện tướng cách bản thân 2 bậc. Trong 1 trận đấu hạng chỉ có thể xuất hiện tối đa 3 rank liền kề nhau.

Một số câu hỏi thường gặp:

1. Tôi chơi game thường bị ghép đội với những đồng đội không cùng trình độ/ kỹ năng, thường gặp tình trạng phá game hoặc tranh lane.

Chúng tôi hiểu việc xếp vào những trận gặp đồng đội tiệu cực hoặc thua nhiều trận sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý thi đấu cũng như mang lại cảm xúc không tốt cho người chơi, tuy nhiên mong bạn thông cảm, diễn biến và kết quả của trận đấu, phía game hoàn toàn không thể can thiệp được. 

Nhằm loại bỏ những hành vi tiêu cực trên, chúng tôi đã tiến hành chiến dịch Liên Quân Gương Mẫu. Bạn vui lòng sử dụng chức năng Tố cáo nhanh sau trận đấu để giúp chúng tôi có đầy đủ thông tin hơn cho việc xử phạt, tất cả những thông tin tố cáo của bạn sẽ được hệ thống ghi nhận. Qua đó không sớm thì muộn, những kiện tướng có hành vi không tốt trong game sẽ nhận những án phạt nghiêm khắc từ Hội đồng (có thể bị phạt cấm đấu, khóa tài khoản từ 1 ngày đến 1 năm tùy vào mức độ vi phạm/ bị tố cáo thường xuyên)

2. Tại sao tôi không thể chơi các chế độ giải trí như Biến hình 2.0, Vua tốc độ, Đấu trường siêu tốc, Đấu nhân bản, Đấu móc...

Hiện tại những chế độ trên chỉ được mở ở những sự kiện đặc biệt, chúng tôi sẽ thông báo trên Trang chủ mỗi khi các chế độ này được mở.