Các tính năng khác

Cập nhật: 193 ngày trước

Vui lòng chọn thông tin mà bạn muốn tìm hiểu:

Kết bạn
Nhiệm vụ & Hoạt điểm
Buff bổ trợ
Bảng Ngọc bổ trợ
Bang Hội
Lượt bắn
Sức hút
Kết bạn

- Có rất nhiều cách để kết bạn, giao lưu để thêm nhiều niềm vui hơn. Bạn có thể tìm người chơi theo tên trong giao diện Bạn Bè của mình.
- Hoặc bạn ấn tượng với những người chơi chung phòng chiến đấu/kênh thế giới/bang… chỉ cần click vào Tên của họ và chọn Kết bạn sẽ thành công.
- Số lượng bạn tối đa là 100. Nếu số lượng bạn bè đã đầy thì không thể thêm được, cần xóa bớt bạn sau đó mới thêm được bạn mới nhé.
Lưu ý: Khi tặng quà bạn bè platform thì hệ thống sẽ tự động kết bạn. Hãy cân nhắc trước khi tặng quà để tránh bị đầy bạn.

Nhiệm vụ & Hoạt điểm

- Nhiệm vụ là nơi chứa rất nhiều kinh nghiệm, vàng, kim cương, danh hiệu,... Bạn cần đạt cấp 6 để có thể vào nhiệm vụ. Trong đây, sẽ có nhiều phần quà đang đợi bạn đến nhận khi bạn làm xong yêu cầu mà nhiệm vụ đó đưa ra.
- Hoạt điểm là một mục rất quan trọng của nhiệm vụ, hoạt điểm hay còn gọi cách khác là nhiệm vụ hằng ngày. Mỗi ngày, sẽ có 1 chuỗi nhiệm vụ được làm mới ở phần hoạt điểm này. Bạn hãy ghé thăm và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thật nhiều quà tặng. Để có thể nhìn thấy và tham gia ở phần hoạt điểm bạn cần đạt cấp 10

Buff bổ trợ

- Đối với 1 buff hỗ trợ sẽ tiêu hao 1 số lượng thể lực nhất định, mỗi lượt bạn sẽ được hồi 20 thể lực (đối với các map đối kháng PVP) và 40 thể lực (đối với vượt phó bản).
- Ngoài ra có những buff không thể sử dụng cùng lúc trong 1 lượt như các buff giống nhau,...Pow - Giảm Nộ ...Hãy sử dụng thể lực và tính toán hợp lý để có 1 chiến thuật tốt.

Bảng Ngọc bổ trợ

- Bảng ngọc bổ trợ là một tính năng giúp tăng những chỉ số quan trọng của nhân vật khi ra trận. Có tất cả 3 loại ngọc là cam, lam và tím.
- Bảng ngọc được chia làm 2 loại chỉ số khác nhau:
+ Tăng thuộc tính thường: Là chỉ số từ 2 loại ngọc là ngọc cam và ngọc lam.
+ Tăng thuộc tính đặc biệt: Là chỉ số từ ngọc Tím.
- Hiện nay ngọc được chia làm 5 cấp bậc (Lv) khác nhau từ 1->5, các ngọc cấp thấp có thể ghép thành ngọc cao cấp hơn.

Bang hội

Bang hội là nơi các người chơi hội tụ, thảo luận và giúp đỡ nhau cùng phát triển. Ngoài ra bang hội còn là nơi để nâng cấp kỹ năng giúp tăng lượng sức mạnh đang kể trong chiến đấu.
– Để có thể tham gia tính năng bang hội bạn cần nâng cấp nhân vật đến cấp 12, vào giao diện bang hội để quyết định xin gia nhập vào bang hội nào hoặc chính mình có thể thành lập bang hội.
– Tham gia bang hội bạn có thể nhận được các lợi ích sau:
Cống hiến bang hội để góp vào tài sản bang hội và nhận điểm cống hiến.
Vào giao diện kiến trục để học kỹ năng nâng cấp sức mạnh hoặc vào thương hội mua vật phẩm cần thiết.
Hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần của bang hội để nhận điểm cống hiến và thưởng hoàn thành tiến độ.

Lượt bắn

– Trong chiến đấu, hệ thống sẽ tính toán tốc độ của từng người chơi để quyết định ai sẽ được bắn đầu tiên.
– Các vấn đề ảnh hưởng đến bạn có bị mất lượt hay người khác được thêm lượt liên tục là dựa vào chỉ số tốc độ của người đó được cộng ở: vũ khí, pet, cường hóa,…
– Ngoài ra, ảnh hưởng nhiều nhất đối với việc mất lượt là do số thể lực bạn đã sử dụng trong lượt trước đó. Nếu sử dụng càng nhiều thể lực thì lượt tiếp theo càng dễ bị mất lượt. Vì vậy hãy tính toán thật kỹ lượt thi đấu của mình.

Sức hút

- Sức hút là điểm để đo độ thân thiện của người chơi này với những người chơi khác.
- Điểm này được tăng thông qua những lần được bạn bè tặng quà, nhân vật càng được tặng nhiều quà thì điểm sức hút sẽ tăng lên.
- Số lượng tặng quà trong ngày có giới hạn và tùy theo mỗi tài khoản có số lượng khác nhau, khi đạt giới hạn tặng quà hệ thống sẽ thông báo đến người chơi.
- Mỗi đầu tháng sẽ tổng kết Top bảng xếp hạng Sức hút, người chơi nằm trong top 50 sẽ nhận được thưởng kim cương và bục vinh dự trong game. Quà sẽ được gửi trong vòng 7 ngày kể từ ngày chốt tổng kết bảng xếp hạng Sức hút.

Nếu bạn gặp lỗi hoặc cần tư vấn những tính năng nào khác những tính năng trên. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tại đây.