Các chế độ thi đấu khác

Cập nhật: 228 ngày trước

Vui lòng chọn thông tin mà bạn muốn tìm hiểu

Chế độ so tài
Chế độ thám hiểm
Chế độ so tài

- Đấu giải trí sẽ ưu tiên tìm gặp những người cùng mức lực chiến của người chơi. Trường hợp không gặp được người chơi cùng mức lực chiến thì hệ thống sẽ sắp xếp đấu với robot có cùng mức lực chiến.

- Đấu tự do là nơi để bạn có thể giao lưu với bạn bè thân quen, chỉ những người được mới mới có thể vào phòng đấu với bạn.

- Bang chiến: bạn có thể tham khảo ở trang chủ của DDTank theo link: https://ddtank.garena.vn/garena-ddtank-lo-che-sieu-hot-bang-chien

Chế độ thám hiểm

- Phó bản hay còn gọi là chế độ thám hiểm là chế độ chơi nhiều người cùng hỗ trợ nhau chiến đấu cùng nhau chống lại thế lực xấu xa trong thế giới DDTank.

- Phó bản là nơi chứa rất nhiều phần quà có giá trị nên đây là điểm đến của rất nhiều nhà thám hiểm DDTank. Hiện tại có 5 loại phó bản: Đấu thú cưỡi, Luyện nguyên tố, Leo tháp, Phó bản nhiều người, Trại huấn luyện.

- Để có thể tham gia phó bản bạn cần đạt cấp 20, khi đạt đủ cấp độ có thể tham gia tạo phòng hoặc tham gia nhanh vào các phòng có sẵn để tiến hành vượt phó bản.

- Phó bản hiện nay được chia làm 4 loại theo cấp độ tăng dần: Thường < Khó < Siêu Cấp < Ác Mộng. Chinh phục phó bản càng cao thì sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hơn.

- Phó bản nhiều người và Luyện nguyên tố được chia làm nhiều màn và luân phiên mở theo ngày chứ không cố định. Mỗi ngày người chơi được phép tham gia phó bản tối đa 2 lần: 1 lượt miễn phí và 1 lượt mua thêm bằng kim cương.