Cài đặt game vào Garena như thế nào ?

Garena là đấu trường ảo với việc hỗ trợ rất nhiều dòng game như Warcraft (DotA, DDay, các Custom Map....), Starcraft, Age of Empires, Red Alert.... Để có thể chơi game trên Garena, các bạn cần có sẵn game muốn chơi trong máy (thông qua việc mua dĩa CD hoặc download). Sau đó chỉ việc tải về và sử dụng Garena như một công cụ kết nối trực tuyến.

 

Dưới đây là minh họa về việc chơi game War3 trên Garena (tương tự đối với các thể loại game khác) :

 

Chơi War3 trên Garena rất đơn giản, bạn chỉ cần đang nhập vào Garena bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký tại website: taikhoan.garena.vn và làm theo các bước sau:

 

GG1

 

Bên góc trái màn hình Garena, bạn chọn icon Trò chơi, trong đó là những game mà phần mềm Garena đang hỗ trợ hiện nay, sau đó bạn chọn icon War3RPG.

 

GG2

 

Garena sẽ hiện một dãy các room dành cho các thể loại chơi khác nhau trong warcraft 3 như Custom map, Hero defense, DDay, DotA,...khu vực Việt Nam.

 

GG3

 

Bạn chỉ việc double-click vào room mà bạn muốn chơi. Tuy nhiên nếu room đã full 225/225, bạn nên chọn room vắng hơn để có thể vào 1 cách dễ dàng.

Sau khi đã vào được room, để khởi chạy war3 bạn phải cài đặt đường dẫn cho Garena. Bạn nhìn vào góc dưới màn hình bên phải gần ô bắt đầu có 1 ô mang tên Cài đặt, bạn click chọn sẽ hiện ra khung Cài Đặt Game.

 

GG4

 

Trong khung Hệ Thống File.exe, bạn click chọn biểu tượng cái kính lúp bên cạnh sẽ hiện ra một cửa sổ windows, bạn hãy lựa chọn thư mục war3 mà bạn đã cài sẵn trong máy, vào đó và chọn file war3 rồi chọn open. Sau đó bạn bấm vào ô Thực Hiện để Garena lưu lại những thiết lập của bạn.

 

GG5

 

Sau khi thiết lập xong phần cài đặt game, bạn đã có thể chơi war3 trên Garena bằng cách click vào nút Bắt Đầu. Có một điều bạn cần lưu ý đó là hiện nay các room dành cho DDay sử dụng patch war là 1.23, Custom Map, DotA là 1.24e Bạn nên download các patch war về và sử dụng switch version warcraft để có thể dễ dàng thay đổi tùy theo ý thích của bạn.

Link download patch warcraft mới nhất (1.24e).

Bạn vào Local Area Network để có thể tham gia game với mọi người một cách bình thường. Nếu muốn tạo host game (phòng) bạn chỉ cần chọn Creat Game sau đó lựa map mà bạn muốn chơi rồi bấm Create game một lần nữa là xong.

 

GG6

Chúc bạn thành công!

Garena Việt Nam

Công ty cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam
Tầng 1, Tòa nhà Machinco, 444 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
(ĐT): (84-4) 7 305 39 39                 (Fax): 04 3759 2429